Bí quyết giải nhiệt hiệu quả với thực phẩm

Yến sào - là sự tổng hợp tinh chất, khoáng chất từ "nước dãi" của chim Yến, bao gồm một số loại Protein, axit amin như amide, humin, arginine, cystine histidine và lyzin.

Bên cạnh đó, tổ yến còn được cho rằng có chứa các khoáng chất: sắt, kali, phốt pho, canxi.

Cộng với thành phần yến sào chứa nhiều threonine là chất hình thànhelastine và collagen giúp ngăn ngừa lão hóa, duy trì làn da tươi trẻ, giúp kéo dài nét thanh xuân cho chị em.

Hơn nữa, trong yến chỉ có đường tự nhiên galactose mà không chứa chất béo, có thể dùng mỗi ngày mà không sợ tăng cân.Chè yến chưng đường phèn hạt sen (Ảnh: Hoàng Phi)

Tổ yến thường được dùng để nấu chè, cháo hoặc suop cùng các nguyên liệu: hạt sen, táo tàu, hạt chia,.......Để giữ trọn hương vị đặc trưng của yến, chúng ta chỉ cần thêm 1 chút đường phèn. Yến sào nguyên chất sẽ phát huy tác dụng: tính hàn trong đường phèn, hạt sen, tổ yến sẽ giúp cơ thể được thoải mái. Đặc biệt trong mùa hè nóng nực như thế này, 1 chén chè tổ yến mát lạnh sẽ là một món ăn cứu cánh tuyệt vời, nhất là cho phụ nữDùng tổ yến giúp cải thiện làn da và nét thanh xuân cho phụ nữ

Chế biến chè tổ yến hạt sen không khó, chỉ cần 1 chút thời gian, cả nhà bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh và cuộc sống vui khỏe. Nếu gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già, bạn có thể sử dụng món ăn này, tuy nhiên, không cần ăn quá thường xuyên, chỉ cần 1 tuần/ 2 lần là đủ.

Yến sào Hoàng Phi

Xem thêm thông tin về chúng tôi tại: Fanpage Yến Sào Hoàng Phi
Hoặc liên hệ để được tư vấn ngay:
Văn phòng: 02583 818 468 - 0905 047 188
Hotline: 0905 161 468 - 0905 (Mss. Hằng)


Đã thông báo Bộ Công Thương