XU HƯỚNG QUÀ TẶNG TẾT Ý NGHĨA CHO SỨC KHỎE

Đối với người Việt, tặng quà Tết chính là hành động thay cho biết bao lời yêu thương, trân trọng, gửi vào trong đó tất cả tình cảm đến gia đình, người thân, đồng nghiệp,....Chính vì thế, những món quà Tết cũng thường được lựa chọn rất kỹ lưỡng, phù hợp với từng người nhận để truyền tải trọn vẹn nhất tâm ý của người tặng.


Quà tặng Tết ý nghĩa cho người thân


Ý nghĩa của quà Tết được trọn vẹn nhất không phải bởi sự cầu kỳ, đồ sộ mà phải chăng chính là nhờ tấm lòng của người tặng. Với thành phần dinh dưỡng và những tác dụng bồi bổ tuyệt vời thì yến sào cũng chính là món quà Tết cao cấp mà chúng ta nên dành tặng cho những người mình thương yêu nhất.


Bộ sản phẩm Yến sào tinh chế mang đến thông điệp Chúc sức khỏe (Hộp 50gam)

Quà biếu cao cấp cho đồng nghiệp, đối tác


Để có được ấn tượng tuyệt vời trong lòng đồng nghiệp, đối tác - những người mà chúng ta muốn thể hiện tấm lòng trân trọng, ngưỡng mộ, ngoài việc chọn cho mình sản phẩm yến sào, hơn thế phải thể hiện sự chuyên nghiệp trong cả cách chọn sản phẩm, vì chính ở chất lượng trong từng sợi yến sào nguyên chất mới khẳng định ý nghĩa trọn vẹn món quà mà chúng ta gửi tặng.
Yến sào Hoàng Phi Nha Trang đã đồng hành với hơn 500 khách hàng trong 7 mùa xuân qua, mang yến sào nguyên chất đến từng nhà, trao nguồn dinh dưỡng tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng.
Mùa xuân Canh Tý 2020 năm nay, cũng trong niềm vui ấy, Yến sào Hoàng Phi mang uy tín của thương hiệu Yến sào được hình thành và phát triển từ cái tâm của người dẫn dụ thành công chim yến về làm tổ trong nhà, chúng tôi cam kết mang đến những món quà tặng Tết cao cấp, sang trọng, ý nghĩa và chất lượng nhất.Yến sào nguyên tổ rút lông - sự lựa chọn tuyệt vời cho chất lượng


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp:
Địa chỉ: 27A Lê Lợi - Nha Trang - Khánh Hòa
Văn phòng: 0258 3818 468
Hotline: 0905 047 188 - 0935 63 7172
Đối tác doanh nghiệp vui lòng liên hệ: 0905 161 468 để được báo giá

Đã thông báo Bộ Công Thương