Chính sách bảo mật

THÔNG BÁO
(Chính sách bảo mật được áp dụng tại website bán hàng trực tuyến)

Kính gửi: Quý khách hàng.

Đứng trên vai trò là người dùng sản phẩm, Công ty TNHH MTV Yến Hoàng Phi hiểu rằng quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà quý khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi trong quá trình mua hàng trực tuyến, sẽ được chúng tôi lưu trữ và sử dụng như thế nào.

Yến Hoàng Phi vô cùng trân trọng sự tin tưởng và cam kết rằng những thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.

Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại cho quý khách những trải nghiệm an toàn & thú vị khi chọn mua sắm tại trang web chúng tôi.

1. Thu thập thông tin

Để sử dụng được dịch vụ bán hàng trực tuyến của Công ty Yến Hoàng Phi, quý khách hàng cần đăng ký tài khoản bằng việc cung cấp một số thông tin như sau: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác (nếu có).

Những thông tin cơ bản này sẽ giúp chúng tôi giao hàng chính xác, thanh toán đúng & đủ nhất cho quý khách, đồng thời giúp chúng tôi liên hệ chăm sóc quý khách hàng sau khi hoàn tất mua hàng.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị các giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin

Chúng tôi dùng chính thông tin quý khách đã đăng ký để liên hệ trực tiếp đến Quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” qua các hình thức như:

+ Gửi thư giới thiệu sản phẩm mới, thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, chương trình khuyến mãi của Công ty.
+ Cung cấp các tiện ích và dịch vụ chăm sóc khách hàng
+ Thông tin về kỹ thuật và chính sách bảo mật của Công ty

3. Bảo mật thông tin

Công ty Yến Hoàng Phi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin này không bị bán, trao đổi hoặc tiết lộ ngoài ý muốn cho bên thứ ba nào khác.

Lưu ý: Công ty Yến Hoàng Phi khuyến cáo quý khách hàng không chia sẻ mật khẩu đã đăng ký, đồng thời, đăng xuất khỏi hệ thống sau khi đã hoàn tất việc mua hàng để tránh bị đánh cắp thông tin.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02583 818 468
Email: yensaohoangphi@gmail.com

Yến Hoàng Phi trân trọng cảm ơn!
 
>