CHỦ ĐỘNG HỌC HỎI ĐỂ BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG TỐT HƠN

Đối với Yến sào Hoàng Phi, mỗi người tiêu dùng, mỗi Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ và mỗi cơ quan chức năng đều là những mắc xích quan trọng trong hành trình phòng tránh gian lận, hàng nhái, hàng giả trên thị trường.

 

 

Kỷ niệm 15 năm thành lập HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU là một dịp để Yến sào Hoàng Phi cảm ơn và gửi lời chúc mừng đến những nhân sự đã cống hiến và hoạt động tích cực trong Hội trong suốt thời gian qua.

 

Là một dịp để Hoàng Phi nhìn lại, học hỏi để khẳng định lại chất lượng sản phẩm của mình, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm, từ đó đảm bảo rằng sản phẩm đưa ra thị trường đều là hàng chính hãng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

 

Bộ sản phẩm đầy đủ tem chống hàng giả

 

Bằng tất cả nổ lực từng ngày và sự chân thành trong kinh doanh, Yến sào Hoàng Phi đủ niềm tin là địa chỉ uy tín cho người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng các sản phẩm Yến sào cao cấp một cách an toàn, tiện lợi hơn, giúp bảo vệ quyền lợi, tài chính và sức khỏe của những khách hàng thân yêu của Hoàng Phi.

 

 
>