DẤU ẤN ĐẸP CỦA YẾN SÀO HOÀNG PHI TRONG HÀNH TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNGChụp hình lưu niệm cùng nhau

Một ngày gần cuối tháng 7 trong không khí chuẩn bị cho một mùa hè rực rỡ, Yến sào Hoàng Phi nhận được một lời mời thiện lành từ em phóng viên Trần Liên của đài Truyền hình tỉnh Khánh Hòa KTV. Chúng tôi là một công ty nhỏ nhắn trên đường Lê Lợi, đây là 1 đoạn đường ngắn đi thẳng từ Trung tâm Chợ Đầm ra biển Nha Trang xinh đẹp, với rất nhiều cửa hàng chuyên bán đặc sản Khánh Hòa. Trợ lý của tôi qua trao đổi với Trần Liên đã hiểu được ý nghĩa sâu sắc của chương trình – Vì người tiêu dùng – yến sào thật giả trên thị trường, chúng tôi đang góp chút sức lực của mình để chung tay vì sức khỏe của người tiêu dùng, phần nào tránh được việc “tiền mất tật mang” gây ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe, tài chính còn ảnh hưởng vô cùng sâu sắc đến hình ảnh của một thương hiệu của Khánh Hòa, nơi từ lâu đã nổi tiếng về chất lượng của Yến sào.

VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG của đài truyền hình Khánh Hòa, chương trình không mang ý nghĩa quảng cáo cho một Doanh nghiệp nào, mọi thông tin từ uy tín của Hoàng Phi được PV Trần Liên thu thập và qua khảo sát trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, bao gồm cả những chủ Doanh nghiệp và người dân địa phương, một lần nữa Hoàng Phi vô cùng biết ơn sự yêu thương của quý khách hàng đã dành cho Hoàng Phi, biết ơn phương pháp thu thập thông tin vô cùng khách quan từ các anh chị làm báo mà khi được Trần Liên trao đổi, chúng tôi cũng ngạc nhiên lắm. Hoàng Phi xin tri ân!
Chụp hình kỷ niệm cùng các anh chị tại cửa hàng 27A Lê Lợi

Nhớ thời điểm đó, Tôi có lịch hẹn tại Thành phố Hồ Chí Minh vào đúng ngày quay chương trình, nhưng tôi cũng cố gắng để hòa chung một hướng, cùng hướng về Khách hàng và Chất lượng, hướng về sự uy tín trên thị trường, điều đã làm nên một Hoàng Phi ngày hôm nay.

Tôi đã từng nói với mọi người xem Chương trình: “Có thể chúng tôi kinh doanh chưa thật xuất sắc trên thị trường, bài phỏng vấn cũng chưa thật xuất sắc trên sóng truyền hình, nhưng chúng tôi tự tin mình xuất sắc trong chính tâm hồn mình, trong mỗi sản phẩm chúng tôi trao gửi bằng chính hương vị yến sào Nha Trang - Khánh Hòa nguyên chất”Khách hàng thân thiết hơn 8 năm dùng yến Hoàng Phi

TỔNG HỢP MỘT SỐ CÁCH PHÂN BIỆT YẾN THẬT VÀ YẾN GIẢ

Người tiêu dùng thông thái ngày nay dưới sự hỗ trợ của công nghệ và phương tiện thông tin nhanh chóng, đã không còn quá khó với việc tìm được địa chỉ mua hàng uy tín. Các địa chỉ mua bán yến sào uy tín phải đảm bảo được các tiêu chí:

1./ Có đăng ký kinh doanh rõ ràng: việc đăng ký kinh doanh và công bố địa chỉ, có cửa hàng trưng bày,... thể hiện sự tôn trọng và tinh thần sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

2./ Đã đăng ký bảo hộ thương hiệu: Đăng ký Bảo hộ thương hiệu với Cục sở hữu trí tuệ là một trong những biện pháp giúp Doanh nghiệp bảo vệ tên thương hiệu mình, tránh việc trùng tên, nhãn mác hàng hóa gây hiểu lầm cho người tiêu dùng. Việc bảo hộ thương hiệu thể hiện sự quyết tâm xây dựng hình ảnh uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm đến khách hàng.

3./ Được các cơ quan chức năng có thẩm quyền xác nhận chất lượng: An toàn thực phẩm, đã công bố sản phẩm rộng rãi trên thị trường, kiểm định sản phẩm,....

4./ Yến sào có nguồn gốc rõ ràng, không nhập nhằng giữa Yến Việt Nam & Yến Nhập Khẩu.

5./ Được nhiều khách hàng tin dùng và giới thiệu.


Giám đốc - Trần Thị Hằng

 
>