Yến sào Hoàng Phi - Bài học từ sự chăm chỉ

Cái tên Yến sào Hoàng Phi không xuất phát từ những mục tiêu vĩ mô kinh doanh, cũng không được sáng lập bởi những nhà đầu tư đẳng cấp, nhưng sản phẩm yến sào của Hoàng Phi chính là sự khẳng định đẳng cấp của chúng tôi.


Sản phẩm Yến Sào Hoàng Phi

Hoàng Phi ra đời từ cuối năm 2012 với mục tiêu đơn giản là chia sẻ thành quả sau nhiều năm nghiên cứu và xây dựng thành công nhà nuôi chim yến của gia đình, yến sào Hoàng Phi từng bước đặt nền móng cho thương hiệu bằng sự đầu tư vào chất lượng sản phẩm.


Chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ y tế

Yến sào Hoàng Phi không chỉ đạt tiêu chuẩn An toàn thực phẩm của Bộ y tế còn đảm bảo dinh dưỡng, độ khô tối đa của tổ yến, bên cạnh đó còn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm yến sào Hoàng Phi giá tốt nhất trên thị trường.

Yến sào được mệnh danh là tinh hoa của thiên nhiên và mỗi chúng ta ai cũng có quyền được thụ hưởng, Yến sào Hoàng Phi giá tốt mang uy tín phục vụ tất cả mọi người, từ nhà phân phối sỉ đến nhà cung cấp lẻ, từ đơn vị gam hay kilogam, chúng tôi – công ty Yến sào Hoàng Phi luôn trân trọng lòng tin và sự quan tâm của tất cả quý khách hàng và đối tác./


Sản phẩm tin cậy - Yến sào Nha Trang

Xem thêm thông tin về chúng tôi tại: Fanpage Yến Sào Hoàng Phi
Hoặc liên hệ để được tư vấn ngay:
Văn phòng: 02583 818 468 - 0905 047 188
Hotline: 0905 161 468 - 0905 (Mss. Hằng)

 
>